Tài Liệu Ôn Thi LTTQ 27/5/2012 - Page 2
Hãy đăng ký tài khoản tại http://i12a.forumvi.com để download tài liệu và đề thi.

Tài khoản đăng ký không cần kích hoạt.

Chúc các bạn học tập tốt Smile


Forum lớp I12A Đại Học Mở TPHCM
 
Trang ChínhTrang Chính  CalendarCalendar  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
Top posters
LGD-IT
 
handsomecat
 
huynhtamhao
 
hieni12a89
 
QuyAi(I12A)
 
thanganhpc
 
tranvanthien.p6
 
kevindng
 
ducanh0110
 
JHao
 
Thống Kê Bài Viết
Bài gửiNgười gửiThời gian
Bạn có sợ cảm giác bị bỏ lại một mình không? Fri May 22, 2015 5:20 pm
Cho quá khứ một cơ hội Mon May 18, 2015 5:02 pm
Khoảng cách mong manh Sat May 16, 2015 5:07 pm
Ba không phải là má Sat May 09, 2015 4:45 pm
Yêu xa, rất cần một tin nhắn … Mon May 04, 2015 4:35 pm
Bài học cả đời Wed Apr 22, 2015 4:20 pm
Nụ cười của mẹ Mon Apr 20, 2015 4:51 pm
[ Truyện Ngắn ] BỐ Fri Apr 17, 2015 5:12 pm
Đời còn nhiều nắng gió con à! Sat Apr 11, 2015 5:15 pm
Ngày nghỉ của đàn ông Sat Apr 04, 2015 5:11 pm
Mỗi ngày là một ngày đặc biệt Mon Mar 30, 2015 5:18 pm
Hãy cứ khóc nếu em thấy tuyệt vọng Wed Mar 25, 2015 4:47 pm
[Truyện ngắn] ĐIỀU GIẢN DỊ Sat Mar 21, 2015 5:07 pm
Viết về nỗi sợ Thu Mar 19, 2015 5:01 pm
[Truyện ngắn ] LÒNG ÁI QUỐC Thu Mar 12, 2015 5:04 pm


Share | 
 

 Tài Liệu Ôn Thi LTTQ 27/5/2012

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Chuyển đến trang : Previous  1, 2
Tác giảThông điệp
LGD-IT
Thành Viên Cấp 5

Thành Viên Cấp 5
avatar


Tổng số bài gửi : 241
Số lần được thanks : 29
Join date : 07/03/2012
Age : 27

Bài gửiTiêu đề: Tài Liệu Ôn Thi LTTQ 27/5/2012   Tue May 22, 2012 10:56 am

Thank you
First topic message reminder :

Tổng hợp các câu trắc nghiệm môn LTTQ dành cho ngày thi 27/5/2012

1/ File 100 câu trắc nghiệm LTTQ-Tham Khao (PDF) -->Cám ơn sự đóng góp của bạn tranvanthien.p6(nguồn OU)

2/ File De Thi LTTQ Nam Truoc-Tham Khao -->Cám ơn sự đóng góp của bạn hieni12a89 (nguồn: không rõ )

Đáp án file De Thi LTTQ Nam Truoc-Tham Khao của bạn tranvanthien.p6 đã viết:

1.b, 2.b, 3.b, 4.c, 5.a, 6.d, 7.b, 8.c, 9.b, 10.d,
11.c, 12.c, 13.d, 14.a, 15.a, 16.d, 17.d, 18.b, 19.c,
20.d, 21.d,22.a, 23.c, 24.a, 25.d, 26.b, 27.c, 28.b, 29.b, 30.b,
31.c, 32.c, 33.a, 34.b, 35.c, 36.c, 37.b, 38.b, 39.c, 40.d
JHao đã viết:
hình như có mấy câu pác làm chưa đúng đó

15.c
16. thấy b đúng hơn thì phải
21.c (tôi test thử cho listbox.selectedindex = 9 thì nó nhảy tới hàng cuối lận ko phải 10 đâu bạn test thử lại đi)
25.b
26.d ( bạn test thử lại đi, nếu như string S1 là chữ nó sẽ trả về false, số thì chữ về true)
39.a

còn câu 27 28 29 ko biết đáp án nào, chứ mình test thì thấy cái nào cũng chạy được ko báo lỗi gì cả.



3/ File LTTQ (Co Trang on tap)-Quan Trong -->Cám ơn sự đóng góp của bạn zitcondongdanh(nguồn: Cô Trang)
Đáp án File LTTQ (Co Trang on tap)-Quan Trong đã viết:

+Câu 1->30 là do Cô Trang Giải
+Câu 30 trở đi là do các thành viên trong lớp giải

Tóm lại: Tài liệu và đáp án mang tính chất tham khảo - mỗi sự sai xót không thuộc về lgd_ou


Được sửa bởi LGD-IT ngày Wed May 23, 2012 1:20 pm; sửa lần 1.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên

Tác giảThông điệp
hiepsibac57
Thành Viên Cấp 3

 Thành Viên Cấp 3
avatar


Tổng số bài gửi : 69
Số lần được thanks : 2
Join date : 14/03/2012

Bài gửiTiêu đề: Re: Tài Liệu Ôn Thi LTTQ 27/5/2012   Thu May 24, 2012 9:20 pm

Thống nhất đi các bạn Sad
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
tranvanthien.p6
Moderators
Moderators
avatar


Tổng số bài gửi : 108
Số lần được thanks : 23
Join date : 12/03/2012
Age : 28
Đến từ : Tuy Hòa - Phú Yên

Bài gửiTiêu đề: Re: Tài Liệu Ôn Thi LTTQ 27/5/2012   Thu May 24, 2012 10:38 pm

Mình nghỉ chắc ko thể thống nhất được vì mỗi bạn đều có ý riêng của mình. Vì thế chỉ mang tính tham khảo thôi
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
ngocthinhphan
Thành Viên Cấp 3

 Thành Viên Cấp 3
avatar


Tổng số bài gửi : 61
Số lần được thanks : 5
Join date : 12/03/2012

Bài gửiTiêu đề: Re: Tài Liệu Ôn Thi LTTQ 27/5/2012   Fri May 25, 2012 10:51 pm

thịnh thấy câu 19 là sai thôi, câu 19 chọn custom format cau a. la dung tại thịnh chọn nhàm câu c đớ, cô ra mấy câu khó để tìm kiếm nhân tài nào 10 điểm ấy mà, còn mấy câu khác thịnh chắc chắn là đùng vì lấy từ tài liệu của thầy giải mà, yên tâm đi. còn bạn nào thấy ko chắc chắn thì cứ làm theo hiểu biết của mình là tốt nhất nhất
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
hieni12a89
Thành Viên Cấp 4

Thành Viên Cấp 4
avatar


Tổng số bài gửi : 145
Số lần được thanks : 23
Join date : 09/03/2012
Age : 29
Đến từ : Quãng Ngãi

Bài gửiTiêu đề: Re: Tài Liệu Ôn Thi LTTQ 27/5/2012   Sat May 26, 2012 12:02 pm

ngocthinhphan đã viết:
ĐỀ THI LÝ THUYẾT MÔN LTMTTQ

1.Môn LTMTTQ có nội dung chính là :
a) lập trình hần dẻo (Firmware) để giao tiếp với phần cứng
b) Lập trình tạo ra ứng dụng chạy trên máy trạm/(ram) máy khách
c) lập trình các ứng dụng chạy trên máy phục vụ
d) lập trình các ứng dụng để xử lý các tài liệu để học

2.Thuộc tính Acceptbutton của form dùng để :
a) Chép kích thước giống nhau cho tất cả các form
b) Chọn 1 button trên form có tính chất kết với sự kiện nhấn nút enter trên form
c) Chọn 1 button trên form có hình nền (background) giống kí hiệu nút enter
d) Chọn 1 button trên form có tính chất được focus đầu tiên khi mở form

3.Thuộc tính Cancelbutton của form dùng để :
a) Chỉ màu tính chất button
b) Chọn màu tính chất kết với Escape
c) Chọn tính chất trong suốt (opacity)
d) Focus cuối cùng

4.ý nghĩa của thuộc tính TabIndex & Tabstop của 1 Control để :
a) Canh lề văn bản trên các control
b) Canh lề cuả các control
c) Điều khiển thứ tự Focus trên các control
d) Phím tắt ứng với phím Tab trên các bàn phím

5.Thuộc tính Passwordchar của Textbox dùng để :
a) Che dấu đoạn text trong textbox = kí tự đặc biệt
(Không thấy mấy đáp án # ^.^)

6.Với Lable1.Visible=!Lable1.Visible :
a) Luôn nhìn thấy được lable trên form
b) Không nhìn thấy được lable trên form
c) Chương trình báo lỗi do viết lệnh sai
d) Lable1 lần lượt ẩn và hiện sau mỗi lần nhấn button1

7.Sự khác nhau giữa Groupbox và Panel :
a) Groupbox có thuộc tính Autoscroll,Panel có thuộc tính Text
b) Groupbox có thuộc tính Text,Panel có thuộc tính Autoscroll
c) Groupbox có thuộc tính Text & Autoscroll,Panel không có
d) Panel có thuộc tính Text & Autoscroll,Groupbox không có

8.Checkbox là Control thích hợp để người dùng :
a) Gom thành các nhóm điều khiển tự loại trừ lẫn nhau
b) Chọn 1 trong nhiều checkbox chung nhóm
c) Chọn hay bỏ chọn từng checkbox riêng biệt
d) Dùng làm nút thoát khỏi chương trình

9.radiobutton là control thích hợp để người dùng ;
a) Gom thành các nhóm điều khiển tự loại trừ lẫn nhau
b) Chọn 1 trong nhiều checkbox chung nhóm
c) Chọn hay bỏ chọn từng checkbox riêng biệt
d) Dùng làm nút thoát khỏi chương trình

10.Normal,StretchImage,Autosize hay CenterImage là các giá trị thuộc tín nào của Control Picturebox :
a) Image
b) Imagesize
c) Imagemode
d) Sizemode //Chưa xài cái này bao h T.T

11.Tooltip là control panel dùng để :
a) Giải thích các khái niệm lập trình
b) C… (không biết viết cái gì >.<)
c) Tạo văn bản hướng dẫn ngắn gọn cho người dùng
d) Là công cụ dạng Wizard của Net

12.Control nào có thuộc tính Increment,Maximum,Minium,Value :
a) Hscroolbar
b) Vscroolbar
c) NumbericUpdow //Cái này lạ hoắc à
d) Textbox

13.Các Mouse Event nào sau đây là đúng :
a) Enter,Leave,Move,Down,Up,Round
b) Enter,Escap,Move,Down,Up,Hover
c) Enter,Leave,Move,Go,Down,Up,Hover
d) Enter,Leave,Move,Down,Up,Hover

14.Các Key Event nào sau đây là đúng :
a) Down,Up,Press
b) Enter,Escap,Move
c) Down,Up,Enter
d) Move,Down,Up

15.Để thực hiện Menu ta dùng :
a) Menutoolstrip
b) Toolstrip
c) Menustrip
d) Menucontrol

16.Thuộc tính checkonclick của menuItem cho phép :
a) Xuất hiện Check trên menuItem
b) MenuItem sẽ được chọn hay bỏ chọn dấu Check khi được Click vào
c) Kiểm tra xem menuItem có kết với sự kiện đã viết mã nguồn
d) MenuItem sẽ sử dụng ở trạng thái được Check


17.Để tạo phím dùng với phím Alt,trong thuộc tính Text của menuItem ta dùng ký hiệu nào trước phím tắt :
a) @
b) ~
c) +
d) & (đồng thới gạch dưới kí tự đầu tiên)

18.Thuộc tính Selection Start là của Control :
a) Textbox
b) MonthCalendar (có thuộc tính SelectionRange – Start & End)
c) DataTimePicker
d) LinkLable

19.Muốn hiển thị h theo format của người dùng,ta dùng thuộc tính nào của DataTimePicker :
a) CustomFormat
b) Format
c) CustomFormat & Format
d) CustomFormat,Format & Multiformat

20.Control Link Lable chủ yếu dùng để :
a) Liên kết với 1 form trong 1 ứng dụng
b) Mở 1 vị trí thư mục trên đĩa
c) Liên kết các lable trên form
d) Liên kết các form trong các ứng dụng khác

21.Một ListBox có 10 hàng thì hàng cuối có số là :
a) 0
b) 1
c) 9
d) 10

22.Muốn bỏ chọn 1 ListBox có 5 hàng thì viết lệnh :
a) listBox1.Items.Index = -1;
b) listBox1.SelectedIndex = -1 ; //Bỏ chọn hàng đầu tiên
c) listBox.IndexSelected = -0;
d) listBox.SelectedIndex = 0;

23.Một TabControl có nhiều phần giao diện riêng biệt khác nhau ,đó là các :
a) PageControl
b) TabControl
c) TabPage
d) TabGroup

24.Muốn chuyển 1 form thành form MDI ta dùng Ptoperty gì :
a) IsMdiContainer
b) IsMdiChild //Cho biết có hay không có của sổ con
c) IsMdiParent //Chỉ rõ của sổ cha
d) IsMdiForm

25.Ta có đoạn mã :

Private void button1_Click (opject sender,EventArgs e)
{
string S1 = “ Hello , xin chào bạn ”;
lable1.Text = S1.Trim();
}
lable cho kết quả nào :
a)“ Hello, xin chào bạn “
b)“Hello, xin chào bạn”//ham Trim cat cac khoang trang o dau va o cuoi doan text
c)“ Hello, xin chào bạn”
d)“Hello,xinchàobạn”

26.Chọn kết quả xuất ra lable1 khi nhấn button1 :

Private void button1……..
{
string S1 = “ l ”;// day la so 1 ko phai chu L nhe
char b = Convert.ToChar (S1);
lable1.Text = Char.IsDigit(b).ToString ();
//nếu trong chuoi s1 là một kí tự số thì hàm = Char.IsDigit(b).ToString () sẽ là true, ngược lại là 1 kí tư string là false
}
a)l
b)(không biết ghi cái gì >.<)
c)True
d)False

27.Nhập số 1 vào TextBox1,không nhập giá trị vào TextBox2 :
private void …….
{
double a,b,kq;
try
{
a=Convert.Todouble(TextBox1.text);
b=Convert.Todouble(TextBox2.text);
kq=a/b;
}
catch();
}

a)Chương trình dừng do gặp lỗi
b)Chương trình dừng báo lỗ do nhập liệu
c)Chương trình không bị dừng và không báo lỗi
d)Chương trình dừng và làm treo (block) máy

28.Nhấn vào button1 không nhập vào TextBox1,nhập giá trị 1 vào TextBox2 :
private void …….
{
double a,b,kq;
try
{
a=Convert.Todouble(TextBox1.text);
b=Convert.Todouble(TextBox2.text);
kq=a/b;
}
catch(FormatException p)
{
lable1.Text = p.Message;
}
}
a)Chương trình dừng do gặp lỗi
b)Chương trình báo lỗi nhập liệu không đúng
c)Chương trình không bị dừng vào không báo lỗi
d)Chương trình bị dừng vào làm treo (block) máy



29.tương tự…..
Private void……
{
…như câu 28
catch (DivideByZeroException p)
{
lable1.Text = p.Message;
}
}

a) Chương trình dừng do gặp lỗi
b)Chương trình báo lỗi nhập liệu không đúng
c)Chương trình không bị dừng vào không báo lỗi
d)Chương trình bị dừng vào làm treo (block) máy

Câu 30-32 chả bít yêu cầu là gì (chắc là chọn giá trị của n )

30.Private void HamABC (ref int n)
{ n = n*2; }
Private void button1…….
{
int x=5;
HamABC(ref x );
Lable1.Text = Convert.ToString(x);
}
a)5
b)10
c)20
d)25

31. .Private void HamABC (ref int n)
{ n = n*2; }
Private void button1…….
{
int x=10;
HamABC(ref x );
Lable1.Text = Convert.ToString(x);
}
a)5
b)10
c)20
d)25


32.Private void HamABC(out int n)
{ n = 100;
n = n*2; }
Private void button1……
{ int x=5;
HamABC(out x);
Lable1.Text = Convert.ToString (x);
}
a)5
b)100
c)200
d)400

33.Private void….
{ int x;
Random rd = new Random();
X = rd.Next(10);
Lable1.Text = x.ToString();
}
a)Số nguyên ngẫu nhiên từ 0 đến 9
b)Số nguyên ngẫu nhiên từ 0 đến 10
c)Số thực ngẫu nhiên từ 5 đến <10
d)Số thực ngẫu nhiên từ 6 đến 10

34.Private void…..
{ int x;
random rd = new Random();
x=rd.Next();
lable1.Text = x.ToString();
}
a)Số nguyên ngẫu nhiên từ 0 đến 65535
b)Số nguyên ngẫu nhiên từ 0 đến 2147483646
c)Số thực ngẫu nhiên từ 0 đến <10
d)Số thực ngẫu nhiên từ 0 đến 10

35.Sau khi lấy Control Timer vào form,ta muốn sử dụng được sự kiện Tick 1 giây / 1 lần ta phải chỉnh thuộc tính gì :
a) Interval & Timer
b) Enable & Timer
c) Enable & Interval
d) Visible & Interval

36.Lệnh tương ứng : string file = “C:\\MyFolder\MySybFolder\MyFile.txt ”;
a) ~ “C:\\MyFolder\MySybFolder\MyFile.txt ”
b) ! “C:\\MyFolder\MySybFolder\MyFile.txt ”
c) @ “C:\\MyFolder\MySybFolder\MyFile.txt ”
d) # “C:\\MyFolder\MySybFolder\MyFile.txt ”

37.Private void button1_Click (object sender,EventArgs e)
{
lable1.Location = new Point (100,100);
}
a)Kích thước của lable1 nhỏ lại thành 1 điểm trên form
b)Dời vị trí của lable đến tọa độ (x=100,y=100)
c)Dời vị trí của lable1 đến tọa độ x và y đều >100 so với x,y hiện có
d)Dời vị trí của lable1 đến tọa độ x và y đều ,100 so với x,y hiện có

38.Private void button1_Click (object sender,EventArgs e)
{
string s = “abcdefgh”; //a nằm ở vị trí 0
s = s.Substring (1,4); //lấy tại vị trí số 1,và lấy 4 kí tự
lable1.Text = s;
}
a)abcd
b)bcde
c)defg
d)efgh

39.Thuộc tính Windowstate của form dùng để :
a) Chỉnh kích thước form //Normal,maximum,minium
b) Chỉnh độ trong suốt của form
c) Chỉnh vị trí form trên màn hình
d) Chỉnh kiểu viền của form

40.Cho đoạn mã sau :
Private void……
{
int [] arr = {1,2,3,4};
int n = 0;
foreach (int num in arr) //hàm cộng dồn các phần tử có trong mảng
{ n+ = num; }
lable1.Text = n.Tostring ();
}
a)0
b)1
c)4
d)10


dap an nay minh nghi dung 99,999%nha các bạn chuc các bạn thi tốt monnay
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
handsomecat
Thành Viên Cấp 5

Thành Viên Cấp 5
avatar


Tổng số bài gửi : 179
Số lần được thanks : 4
Join date : 20/03/2012

Bài gửiTiêu đề: Re: Tài Liệu Ôn Thi LTTQ 27/5/2012   Sat May 26, 2012 5:28 pm

câu 20 (LinkLable) đã test và thấy rằng nó có thể mở một thư mục trên đĩa, một URL web, một form khác trong project hien hành. Kết luận chung là ko biết đáp án đúng là gì . Hết
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
huyhc11i3
Thành viên cấp 0
Thành viên cấp 0
avatar


Tổng số bài gửi : 1
Số lần được thanks : 0
Join date : 06/01/2013

Bài gửiTiêu đề: Re: Tài Liệu Ôn Thi LTTQ 27/5/2012   Tue Jan 15, 2013 2:24 pm

thanks
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sponsored content




Bài gửiTiêu đề: Re: Tài Liệu Ôn Thi LTTQ 27/5/2012   

Về Đầu Trang Go down
 

Tài Liệu Ôn Thi LTTQ 27/5/2012

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 2 trong tổng số 2 trangChuyển đến trang : Previous  1, 2

 Similar topics

-
» Giúp Dò kênh cho Viho f8
» THAI COM 5 sử dụng Ac quy
» HTVC thả gà mau bắt đi anh em ơi
» Sẽ không còn kênh Star Movies ở hầu hết châu Á từ ngày 1/1/2012
» Hot! VTC phát quảng bá truyền hình kĩ thuật số mặt đất

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: CÁC MÔN CHUNG :: Môi Trường Lập Trình Trực Quan-
Bản quyền thuộc về Lớp I12A Trường Đại Học Mở TPHCM